Tấm sàn grating chất lượng cao

Thông tin chi tiết sản phẩm

Giới thiệu Tấm sàn grating chất lượng cao

Tấm sàn grating chất lượng cao hiện nay ngày càng đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của rất nhiều khách hàng. Sau nhiều năm nghiên cứu, với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công kim loại.

Cũng như áp dụng dây truyền công nghệ tiên tiến Công ty Nam Thịnh Phát đã cho ra đời những sản phẩm tấm sàn grating chất lượng cao tung ra trên thị trường.

tam-san-grating-05

Để sản xuất được một tấm sàn grating đạt chuẩn đòi hỏi phải có trình độ kỹ thuật cao và thời gian khá dài. Sản phẩm sau khi gia công còn được mạ kẽm để chống oxy hóa.

Vì vậy gia nhập thị trường một thời gian, các sản phẩm tấm sàn grating chất lượng cao của công ty chúng tôi luôn được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Tấm sàn grating chất lượng cao

Tính năng tấm sàn grating chất lượng cao:

Không chỉ mang đến những sản phẩm tấm sàn grating chất lượng cao, mang ưu điểm vượt trội với các tính năng tiêu biểu như chịu lực, chịu va đập lớn tải trọng cao cùng với hệ thống bảo vệ chắc chắn.

Ngoài ra chúng tôi còn chú trọng đến hoa văn sắt nét, bề mặt mịn, thi công nhẹ nhàng mang đến tính thẩm mỹ cao mà giá cả lại rất vừa túi tiền của quý khách hàng.

Tấm sàn grating chất lượng cao giá rẻ

Qúy khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm chất lượng khác của chúng tôi như: Sàn thao tác trong các công ty, xí nghiệp, nắp mương ( mã kẽm nhúng nóng) , tấm đan …..

Dịch vụ chuyên nghiệp cũng là phương châm mà Nam Thịnh Phát luôn hướng đến:

+ Thi công mẫu mã đảm bảo đẹp và đúng chi tiết bản vẽ.

+ Bàn giao đúng ngày, đảm bảo đúng tiến độ làm việc.

+ Hình thức thanh toán linh hoạt, giá cả thỏa thuận hợp lý đảm bảo thuận lợi trong quá trình hợp tác giữa hai bên.

Với phương châm : Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo – phối kết hợp với khách hàng  để đưa ra những sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.  Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MAI NAM THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Cái Tắt – An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Xưởng sản xuất: Trang Quan – An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Hotline: 0913.315.286

Email:congtynamthinhphat@gmail.com